Tải Zombie Mob Defense Free cho iOS

Link Tải Zombie Mob Defense Free cho iOS chính thức:

Chắc hẳn bạn ko còn xa lạ gì cùng những trò chơi zombie, Zombie Mob Defense Free chính là 1 thể loại khác của trò chơi zombie. Nên tham gia trò chơi thu hút này ngay bây giờ để cứu TP của mình ra khỏi những rủi ro sau cuộc tấn công bất thình lình của Zombie Mob trong hơn 40 cấp độ. Để chống lại hơn 8 Zombie Mob hùng mạnh khác nhau, bạn được sở hữu nhiều vũ khí cực cool như Plasma Cannon, Ray Gun và rất nhiều vũ khí khác.Tuy rằng là zombie tuy nhiên chúng cực kỳ khôn ngoan, bạn nên sử dụng những chiến thuật thật khôn khéo để bảo vệ căn cứ của mình cùng nhiều vũ khí công nghệ cao. Bằng cách mở khóa những Zombie Comics, bạn được phép tìm hiểu được nguồn gốc và lịch sử của zombie mà mình từng tấn công. Nên phát triển trong đã cấp độ khác nhau và biến thành Zombie Mob Defense hay nhất.
Các chức năng chính:

  Trải nghiệm hơn 40 cấp độ đầy thách thức của Zombie Mob Defense Free cùng 3 mức độ khốn khó, yêu cầu chiến lược và phương pháp tiếp cận khác nhau để chống lại zombie.
  4 boss zombie hùng mạnh cùng nhiều năng lực lạ kỳ, mỗi boss yêu cầu những chiến lược khác nhau để đưa chúng trở lại hầm mộ của mình.
  Hơn 8 Zombie Mob rủi ro khác nhau.
  Mở khóa nhiều vũ khí cực cool như EMP, Conduction Gun, Ray Gun và rất nhiều vũ khí khác.
  Cốt truyện thu hút.
  Chiến đấu cùng zombie trong nhiều khu vực khác nhau như lễ hội, nhà ga,...
  Mở khóa Zombie Comics để giải thích lịch sử của những zombie tấn công.

  Chức năng mới trong bản 1.0.1:

   Truy cập Game Center từ menu chính.
   Sửa một vài lỗi nhỏ.
   Zombie Mob Defense Free cho iOS
   Zombie Mob Defense Free cho iOS
   Zombie Mob Defense Free cho iOS


Link Tải Zombie Mob Defense Free cho iOS mới nhất: