Tải Zombie Sniper Shooting 3D Free cho Windows 8

Link Tải Zombie Sniper Shooting 3D Free cho Windows 8 chính thức:

Zombie Sniper Shooting 3D Free cho Windows 8 là trò chơi bắn zombie miễn phí cùng nền tảng đồ họa 3D chân thực đến đã chi tiết.Tải game bắn zombie miễn phí cho PC tại đây.
Chơi game Zombie Sniper Shooting 3D Free miễn phí trên PC để trải nghiệm trò chơi bắn tỉa đặc sắc, đối tượng của bạn ko ai khác chính là những xác sống (nửa người nửa ma) đang chạy vật vờ trên những khu đất trống.
Zombie Sniper Shooting 3D Free cho Windows 8
Có vẻ như đề tài bắn zombie chưa bao giờ hết hot trong những trò chơi bắn súng mới trên di động hoặc PC, từ Left 4 Dead 2, Resident Evil 4 European Patch cho đến Zombie Shooter 2... Thông qua kiểu game bắn súng góc nhìn người đầu tiên (FPS), Zombie Sniper Shooting 3D Free sẽ dẫn dắt game thủ vào thử thách của một lính bắn tỉa và nên tấn công vô vàn thây ma lộ diện trước ống ngắm. Nên bắn hạ toàn bộ số zombie và những gì còn sót lại của chúng để làm xong thử thách.Zombie Sniper Shooting 3D Free là 1 trong các game bắn zombie giỏi nhất trên di động, nay có được mặt cùng nền tảng cho Windows 8. Rất nhiều bàn chơi chân thực nhất đang chờ đợi bạn chinh phục trong vai trò của một lính bắn tỉa số một! Những viên đạn bay chính xác, “hạ gục nhanh tiêu diệt gọn” chính là những gì bạn phải tỏ ra khi sở hữu súng máy trong tay!
Bên cạnh đồ họa 3D ấn tượng, Zombie Sniper Shooting 3D Free còn được tích hợp những hiệu ứng âm thanh chân thực nhất, từ tiếng súng nổ, đạn rơi cho đến tiếng la hét của những con thây ma khi trúng đạn... làm cho game thủ có cảm giác như mình là 1 tay súng thực thụ trên chiến trường.
Chức năng chính của game Zombie Sniper Shooting 3D Free:

Môi trường chơi chân thực cùng hình ảnh khu đất trống, những tòa nhà... nơi thây ma lộ diện bất thình lình và chạy lang thang trước ống ngắm của bạn.
Chế độ bắn tỉa chân thực.
Dùng máy ảnh ngắm bắn 3D.
Máy ảnh quay chuyển động chậm 3D.
Trải nghiệm game bắn tỉa thật nhất từ trước đến nay.
Hệ thống điều khiển dễ dàng: nạp đạn, ngắm bắn, phóng to thu bé ống ngắm...

Cách chơi game Zombie Sniper Shooting 3D Free:

Nhắm vào đối tượng bằng ống ngắm của súng máy.
Dùng nút thu phóng hình ảnh để phóng to đối tượng và nhắm bắn chính xác hơn.
Dùng camera quay chuyển động chậm để bắt đối tượng dễ hơn.
Người chơi có thể liên lạc cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email contactdroidveda.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau.
Zombie Sniper Shooting 3D Free là 1 game bắn súng 3D theo đề tài zombie rất hot. Lối chơi dễ dàng và đồ họa 3D chính là điểm hấp dẫn chính của trò chơi này, bởi vì vậy thực sự hợp cùng game thủ mới làm quen cùng dòng game việc làm bắn súng. Không có những cảnh máu me rùng rợn hoặc hiệu ứng chết chóc đáng sợ, game hợp cùng cả game thủ nữ hoặc những người kém bóng vía. Nhưng, sự đơn điệu trong lối chơi và sự bó buộc game thủ vào những màn bắn súng góc nhìn người đầu tiên hai khi tạo cho bạn sự nhàm chán. Dù vậy, Zombie Sniper Shooting 3D Free vẫn là 1 game đáng trải nghiệm nếu bạn là “tân binh” trong thể loại game “nặng đô” này.


Link Tải Zombie Sniper Shooting 3D Free cho Windows 8 mới nhất: