Tải ZoOm Login cho Android

Link Tải ZoOm Login cho Android chính thức:

ZoOm Login cho Android là phần mềm hỗ trợ tăng cường bảo mật smartphone bằng công nghệ mở khóa MH bằng gương mặt xuất hiện từ FaceTec. Theo thử nghiệm của hãng, ZoOm Login cho Android ko hề bị đánh lừa như Face ID của iPhone X. Giờ bạn chắc chắn có thể yên lòng sử dụng công nghệ bảo mật cao cấp này ngay trên Android miễn phí hoàn toàn.
Ứng dụng bảo mật ZoOm Login cho Android
ZoOm Login cho Android xác thực mật khẩu bằng gương mặt
ZoOm Login cho Android có tính bảo mật cao

ZoOm Login cho Android - Ứng dụng bảo mật bằng gương mặt chính xác không bao giờ
Download ZoOm Login cho Android

ZoOm Login cho Android thay thế mật khẩu trong những ứng dụng smartphone bằng xác thực gương mặt theo kiểu selfie siêu bảo mật. Phiên bản thử nghiệm này cho phép người sử dụng ngay lập tức trải nghiệm các giai đoạn đăng nhập ứng dụng dễ chưa đã nhìn bằng gương mặt của chính mình.ZoOm Login cho Android thêm sự tiện lợi của việc ko đặt mật khẩu lên mọi ứng dụng di động, đồng thời, cung cấp công nhận người sử dụng mạnh mẽ duy nhất dành cho ngân hàng, thanh toán, bảo hiểm, thương mại điện tử và rất nhiều hơn thế nữa. ZoOm Login xác thực thông báo bằng việc sử dụng thuật toán nhận dạng gương mặt bản quyền và kiểm tra tính chân thực của nó qua phân tích chuyển động và đồ họa 3 chiều từng được thẩm định và cấp bằng sáng chế. ZoOm Login cho Android giúp chắc chắn toàn bộ 5 tỷ ĐT khôn khéo tiên tiến khắp thế giới và đạt tiêu chuẩn quốc tế trong công nghệ xác thực sinh trắc học trên mobile.

Chức năng độc đáo của ZoOm Login cho Android

ZoOm thay thế mật khẩu trong những ứng dụng mobile bằng gương mặt 3D khi đăng nhập
Đăng nhập kiểu selfie nhanh, dễ và trực quan
Hỗ trợ tất cả chương trình đi trên smartphone tiên tiến
Không lo bị lừa bởi ảnh hoặc video nhờ công nghệ Spoof-proof TrueLiveness tân tiến
Mã hóa và bảo mật dữ liệu sinh trắc học lưu trên thiết bị (do FIDO chứng nhận)
SDK footprint dung lượng thấp phải dễ thêm vào ngẫu nhiên ứng dụng mobile nào
Miễn phí sử dụng cho hầu hết những nhà phát hành ứng dụng khắp thế giới
Hiện tại, ZoOm Login cho Android là phần mềm bảo mật bằng sinh trắc học trên mobile duy nhất ko bị đánh lừa bởi hình ảnh hoặc video. Nó an toàn hơn nhiều so cùng công nghệ sinh trắc học cũ, gồm có đăng nhập qua vân tay, nhận dạng gương mặt 2D, thậm chí cả quét mắt. Lúc sử dụng bản demo ZoOm Login cho Android miễn phí này, người sử dụng sẽ có quyền truy cập vào ZoOm Developer SDK (https://dev.zoomlogin.com/) và có thể thêm ZoOm vào ứng dụng chỉ cùng vài dòng code.Tải và sử dụng ZoOm Login cho Android miễn phí cùng tất cả nhà phát hành ứng dụng doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận và giáo dục khắp thế giới. Các nhà xuất bản ứng dụng thương mại nên trả phí người sử dụng kích hoạt trong một năm. Nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc nào đừng đắn đo gửi thư về chỗ ở: joshfacetec.com để nhận giúp đỡ.


Link Tải ZoOm Login cho Android mới nhất: