Tải Zoom Player Home Premium

Link Tải Zoom Player Home Premium chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Zoom Player Home Premium

Zoom Player Home Premium v7.00 được hình thành một cách sáng tạo để lấp đầy khoảng trống trong bộ phận phát đa phương tiện.

Zoom Player có ý định dễ dàng hoá việc chơi file media cho người sử dụng, trong khi Power Users có lẽ yêu cầu thực hiện một cách khốn khó việc chơi những file media của nó xuất hiện những chi tiết kỹ thuật chính xác.
Nói tóm lại, Zoom Player tận dụng giao diện dễ dàng và bóng mượt, kết hợp cùng những chức năng dễ truy cập đồng thời cung cấp hộp thoại điều khiển cấp cao ngoài những chức năng có thể thấy thấy.

Zoom Player được tạo ra sao cho ít chiếm tài nguyên hệ thống xuất hiện mức tối đa, cung cấp thông báo phản hồi/hướng thích hợp và duy trì sự riêng biệt từ những ứng dụng khác và những thành phần của hệ thống mà ko huỷ hoại tính chất yên ổn toàn diện.


Zoom Player có năng lực chơi những định dạng media thông hay và một số định dạng khác gồm có: AVI, Matroska (MKV), QuickTime (MOV), Cellphone 3GPP (3GP), Flash (SWF), RealMedia (RA/RM/RMVB/RAM), định dạng Windows Media (ASF/WMV/WMA gồm có DRM with WMV Professional version), OGG Movie (OGM), MPEG-1 (MPG/VCD), MPEG-2 (MPG/SVCD/VOB), MPEG-4 (DIVX/XVID/ISO), VP3-VP6, MPEG Layer 3 (MP3), Vorbis Audio (OGG), Dolby Digital (AC3), Advanced Audio Coding (AAC), MusePack Audio (MPC), FLAC Audio (FLAC), OptimFROG Audio, Monkey Audio (APE), True Audio (TTU), Wave Audio (WAV), CD-Audio.
Theo softvnn


Link Tải Zoom Player Home Premium mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)