Tải Zopim Live Chat (Alpha) cho Android

Link Tải Zopim Live Chat (Alpha) cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Zopim là ứng dụng live chat trực tuyến đáng tin cậy và được ưa thích bởi nhiều doanh nghiệp vừa và bé trên toàn thế giới. Zopim cho Android cung cấp nhiều chức năng tốt nhất có sẵn trên dashboard online, giúp bạn thảo luận cùng khách hàng mọi lúc, khắp nơi.Tại Việt Nam, Zopim là 1 trong các tool Live Chat được ưu chuộng. Zopim được xây dựng để giúp những doanh nghiệp, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với những chức năng nổi trội như:Mời chuyện trò Triggers - xác định khách truy cập tiềm năng từ nguồn giới thiệu, quốc gia, việc ghé thăm lặp lại, thời gian trên web, chỗ ở, nội dung chat, vv.
Tích hợp cùng những dịch vụ khác: hiện tại Zopim tích hợp cùng hệ thống CRM phổ biến, hỗ trợ người sử dụng có một quy trình chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
Báo cáo chi tiết theo đã giờ, ngày, tuần và tháng: người sử dụng sẽ nắm được bức tranh toàn diện và chi tiết về trang web của mình ở thời điểm hiện tại.
Và vô vàn chức năng có ích khác phục vụ trong việc kinh doanh của bạn
Từ những sở trường và sự phổ biến của Zopim chưa có lý do gì mà một ứng dụng Zopim cho những thiết bị cầm tay ko đc xây dựng. Hiện tại Zopim cung cấp miễn phí cho nền tảng di động Android (bản beta) và iOS.
Zopim cho Android
Trò chuyện và giữ liên hệ cùng khách hàng mọi lúc khắp nơi
Lợi ích được hưởng khi sử dụng Zopim cho Android

Trò chuyện, thảo luận cùng khách hàng của bạn ngẫu nhiên nơi nào, vào ngẫu nhiên thời điểm nào và gây ấn tượng cùng họ bằng chính dịch vụ của bạn.
Đi đầu trong những cuộc chuyện trò và nhắn xuất hiện cùng những thông tin sự kiện
Cung cấp giúp thời gian thực cho khách hàng cho dù bạn đang di giời
Tuy rằng bản Zopim dành cho thiết bị Android đang trong quá trình thử nghiệm tuy nhiên cùng những chức năng vượt trội mà nó cung cấp cho người sử dụng, Zopim trên Android từng được những phản hồi và đánh giá thực sự tích cực từ phía người sử dụng. Nhà phát hành share bản Android của Zopim đang bước vào quá trình thử nghiệm tận cùng và sẽ sớm cho ra mắt người sử dụng môt bản hoàn thiện nhất.

Chức năng chính của Zopim cho Android

Xem ai đang trực tuyến trên trang web của bạn trong thời gian thực
Cung cấp cho khách hàng giúp và live chat một cách dễ chịu ngay cả khi bạn đang dễ chịu đặt lưng trên chiếc ghế sofa.
Làm việc hiệu quả hơn cùng chức năng phím tắt được trang bị trên ứng dụng
Chớ quá âu lo về những tn bị lỡ khi đang chat cùng những thông tin trong ứng dụng
Thông báo sẽ được duy trì hoạt động ngay cả khi ứng dụng đang đi dưới chế độ nền
Nhận những cảnh báo bằng âm thanh khi bảng điều khiển trực tuyến
Trò chuyện liên tiếp được cập nhật khi bạn chuyển đổi giữa online dashboard và ứng dụng

Câu hỏi hay gặp khi sử dụng Zopim trên Android

Zompim cho Android giúp thông tin đẩy?
Hiện tại thì bản Android vẫn chưa giúp thông tin đẩy, và sẽ cho vào trong những bản cập nhật tới. Hiện tại, để giúp thông tin, ứng dụng sẽ đi như một dịch vụ trên nền.
Đăng nhập vào Zopim trên Android
Ứng dụng sẽ đi nền nếu bị đóng. Nó sẽ chỉ đăng xuất từ ứng dụng, nếu bạn đăng xuất chắc chắn hay nếu bạn đăng nhập từ bảng điều khiển web.
Danh sách khách hàng của tôi ko còn được đồng bộ
Nếu như bạn gặp nên việc này, nên đăng xuất và đăng nhập để làm mới danh bạ truy cập của bạn.
Tôi gặp việc cùng Zopim trên Androd. Tôi sẽ được giúp ở đâu?
Zopim có hệ thống phản hồi được tích hợp trong ứng dụng cho người sử dụng thông báo lỗi. Nút phản hồi có thể tìm dưới Settings và Feedback. Hoặc, bạn được phép gửi thư điện tử cho nhà phát hành bằng chỗ ở androidzopim.com.
Để sử dụng Zopim trên Android, bạn phải thiết nên có một tài khoản Zopim hay bạn được phép đăng ký mới ngay trên ứng dụng.


Link Tải Zopim Live Chat (Alpha) cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)