The App Store Online

Link The App Store Online chính thức:


The App Store - Tìm kiếm và lọc iTunes App Store trên trình duyệt miễn phí

The App Store là phần mềm web hỗ trợ người sử dụng tìm những game và ứng dụng di động của Apple (gồm có iPhone, iPad và Mac) từ trình duyệt. Đây là phần mềm có chức năng tìm phần mềm vừa nhanh lẹ vừa hiệu quả.
Giao diện chính trông dễ dàng và dễ thấy của ứng dụng tìm phần mềm iOS The App Store
Giao diện chính trông dễ dàng và dễ thấy của ứng dụng tìm phần mềm iOS The App StoreTừ trước xuất hiện nay, việc tìm những ứng dụng di động trên PC để bàn luôn làm cho người sử dụng gặp nhiều khốn khó. Thay vì sử dụng App Store đẹp mắt, tương đối dễ sử dụng trên iPhone, người sử dụng hay gặp khốn khó khi tìm những việc quan trọng trên iTunes. Hiện giờ có lẽ chả ai có ý định lệ thuộc vào iTunes nhiều nữa.Nếu như người sử dụng biết là mình đang tìm thứ gì thì có thể chắc chắn bỏ qua chức năng tìm của iTunes và thực hiện tìm trên Google. Dù nên thực hiện thêm bước vào đường dẫn itunes.apple.com rồi ấn View in iTunes tuy nhiên người sử dụng có thể xuất hiện được nơi phải có tương đối nhanh lẹ.Nhưng, nếu có mong có ý định tìm hiểu những ứng dụng và game mới, trước đây người sử dụng chỉ cần thể sử dụng iTunes hay cầm chiếc ĐT di động lên và bắt đầu lướt xem nhiều thứ.
Dùng chức năng tìm theo giá bán, đánh giá, ngày phát hành của ứng dụng web The App Store

Dùng chức năng tìm theo giá bán, đánh giá của người sử dụng, ngày phát hành và theo nhiều tiêu chí khác của ứng dụng web The App StoreỨng dụng web The App Store cùng chức năng tìm ứng dụng iOS miễn phí chắc chắn có thể xử lý được những việc mà người sử dụng gặp phải. Về căn bản, người sử dụng vẫn nên thực hiện thêm một vài bước như khi tìm bằng Google: Đường dẫn sẽ được mở trong itunes.apple.com và rồi nhắc bạn mở iTunes để tải về ứng dụng. Nhưng, ko tương tự Google, phần mềm web tìm ứng dụng miễn phí The App Store có những bộ lọc tương tự như iTunes và chức năng lướt xem một vài mục cụ thể để nhanh lẹ tìm ra đúng thứ cần tìm.Ứng dụng web The App Store còn có chức năng tìm ứng dụng mới cho Mac tuy nhiên dù sao thì Mac App Store dành cho máy tính để bàn ko gây nhiều khốn khó cho người sử dụng như iTunes.Dù The App Store ko nên là phần mềm tìm iTunes trên trình duyệt hoàn hảo tuy nhiên có những chức năng hết sức tốt nhất và có ích phong cách như sắp xếp ứng dụng và game theo giá bán, bản cập nhật mới nhất, đánh giá và hạng mục. Đây là giải pháp thay thế tốt nhất, có thể kể là hơn hẳn iTunes đối cùng phần lớn người sử dụng. Bạn có thể truy cập và sử dụng The App Store ngay bây giờ.


Link The App Store Online mới nhất: