The Email Game Online

Link The Email Game Online chính thức:

The Email Game là phần mềm quản lý hộp thư xuất hiện cùng cách hoạt động như một game vui vẻ cực kỳ kỳ thú. Với phần mềm này, bạn nên có được hộp thư xuất hiện sạch sẽ nếu có ý định "chiến thắng" trong "trò chơi email".
Giao diện ứng dụng dọn thư điện tử The Email game

Giao diện ứng dụng dọn dẹp hộp thư xuất hiện The Email GameHộp thư xuất hiện ngập tràn thư điện tử vốn từng là điều làm cho người sử dụng bực mình, tuy nhiên ngay cả việc ngồi dọn dẹp đống thư ấy có lẽ cũng làm cho bạn mệt mỏi. Nên biến các giai đoạn dọn dẹp thư biến thành 1 trò chơi đầy kỳ thú mà cũng ko yếu phần kịch tính cùng ứng dụng dọn inbox The Email Game.
Giới thiệu ứng dụng dọn hộp thư xuất hiện The Email Game

Lúc nhấn chuột chọn Truy cập, bạn phải điền chỗ ở thư điện tử của mình, sau đấy là nhấn chuột chọn chấp nhận khi ứng dụng hỏi quyền truy cập. Vậy là trò chơi sẽ bắt đầu.
Điền chỗ ở thư điện tử để bắt đầu

Điền chỗ ở thư điện tử để bắt đầu trò chơi dọn dẹp thư điện tử cực kỳ kỳ thúThe Email Game đưa ra 1 khoảng thời gian định sẵn ở bên trái bàn chơi. Nên quyết tâm dọn dẹp inbox thật nhanh trước khi con số này trở về 0. Với mỗi thư đến, người sử dụng sẽ quyết định xem mình phải làm nên làm gì cùng nó. Bạn có thể chọn Boomerang để đưa thư điện tử đấy vào archive và quyết định thời điểm khác để mang nó trở lại hộp thư đến. Có đáng kể chọn lựa trong mục này như chỉ cho thư điện tử vào hộp thư xuất hiện khi có thư điện tử phản hồi, trong 1 khoảng thời gian nữa như 1 giờ, 2 giờ hay vào 1 thời điểm chính xác trong tương lai.
Các chọn lựa trong Boomerang

Chọn Boomerang để đưa thư điện tử trở lại hộp thư xuất hiện vào 1 thời điểm trong tương laiCác chọn lựa Boomerang, Move, Delete hay Archive đều sẽ đưa thư điện tử đấy ra khỏi hộp thư đến. Chọn Delete để delete mail. Chọn Move, ứng dụng sẽ hiện ra những nhãn để bạn chuyển mail đấy ra khỏi Inbox. Chọn Skip nghĩa là bạn sẽ vẫn giữ thư điện tử đấy trong Inbox. Ngoài ra, The Email Game cũng có những chọn lựa Reply, Reply All, Forward hay Label cho email. Nên nhớ thực hiện những thao tác thật nhanh bởi vì đồng hồ vẫn ko ngừng đếm ngược ở góc trái.
Thời gian hiển thị bên góc trái "bàn chơi"

Đồng hồ chuyển màu đỏ cho hay game thủ từng quá thời gian dọn mail cho phépNếu như phải phản hồi lại email, người sử dụng có 2 chọn lựa là gửi ngay - Send hay gửi sau đấy - Send Later. Lúc chọn gửi phản hồi cho mail thì ứng dụng sẽ cho người sử dụng thêm 3 phút nữa để gõ mail. Tại đây, bạn sẽ nhìn những chọn lựa Send để gửi ngay hay Send Later rồi chọn thời gian gửi trong tương lai, Quick Reply mang xuất hiện 1 số chọn lựa phản hồi nhanh có sẵn. Ngoài ra còn có những chọn lựa Send & Archive, Save hay Cancel. Trong trường hợp cần thêm thời gian, bạn được phép chọn Add Time.
Thêm thời gian khi phản hồi mail

Chọn phản hồi mail sẽ mang lại thêm cho bạn 3 phútTrong mục Settings, người sử dụng sẽ tìm được đáng kể chọn lựa cài đặt khi sử dụng The Email Game. Bạn có thể chọn số thư điện tử làm việc mỗi phiên nếu ko có ý định sử dụng con số mặc định là 30 email. Các thư điện tử hiển thị có thể là tất cả thư điện tử trong hộp thư xuất hiện hay chỉ thư điện tử từng đọc. Ngoài ra cũng có 1 số chọn lựa cài đặt cho mục Boomerang và cài đặt cho những tn sẽ gửi chạy trong tương lai.
Các chọn lựa cài đặt The Email Game

Các chọn lựa cài đặt của The Email GameĐặc điểm làm cho cho The Email Game giống 1 trò chơi là bạn nên thực hiện những thao tác thật nhanh. Ngay bởi vì thời gian ko ngừng đếm ngược. Bạn cũng sẽ nhìn icon mặt người bên phải bàn chơi ngày 1 vui vẻ hơn khi bạn dọn được nhiều mail hơn. Cũng tại góc trái, nên để ý số thư điện tử mà bạn từng giải quyết trong mỗi phiên làm việc.
Biểu tượng mặt người vui vẻ hơn khi dọn được nhiều mail

Biểu tượng mặt người sẽ vui vẻ hơn khi bạn dọn được nhiều mail hơnLúc kết thúc phiên, The Email Game sẽ đưa ra con số thống kê, tương tự như kết quả những lúc bạn kết thúc 1 trò chơi. Bên cạnh số điểm, người sử dụng sẽ biết được số thời gian trung bình mình cần để giải quyết 1 thư điện tử và số thư điện tử từng xóa, archive hoặc boomerang....
Tổng kết game dọn thư điện tử kỳ thú

Tổng kết thành tích dọn hộp thư xuất hiện cùng The Email GameThe Email Game có cách tiếp cận cực kì hài hước và thu hút. Dành thời gian dọn dẹp hộp thư xuất hiện cùng ứng dụng kỳ thú này sẽ ko làm cho bạn mệt mỏi mà rất nhìn tươi cười như đang chơi 1 trò chơi giải trí vậy.


Link The Email Game Online mới nhất: