Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2018 Online

Link Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2018 Online chính thức:

Mùa hè, mùa thi và cũng là thời điểm mà nhiều người vẫn kể vui vẻ là sẽ có vô vàn "sỹ tử" biến thành "tử sỹ". Bạn có ý định biết điểm vào trường cấp 3? Điểm thi những trường THPT? Nên theo dõi bài viết dưới đây.Theo thông báo từ Sở GD&ĐT Hà Nội, thông báo điểm thi vào lớp 10 sẽ được công bố ngày 23/6 hay 24/6. Thay vì nên đến tận nơi để xem điểm như trước, giờ đây những phụ huynh và học sinh có thể ngồi tại nhà và xem điểm thi vào THPT theo tỉnh thành ngay ở nhà.
Học sinh chạy xem điểm thi tại trường
Hiện tại những tỉnh thành đều có những trang web riêng của Sở GD&ĐT, truy cập vào đây có thể biết tra cứu điểm thi vào lớp 10 trên cả nước. Với một vài trường chuyên (như trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên), những bạn được phép tìm thông báo riêng tư và điểm thi của mình hay friend tại website riêng của trường.
Danh sách điểm vào lớp 10 những tỉnh

Dưới đây là chỗ ở để tra cứu điểm thi vào lớp 10 của một vài địa phương trên cả nước:
Ninh BìnhĐồng Nai Kon TumVĩnh Phúc
Phú YênCao Bằng Đắk LắkBắc Ninh
Tây NinhLai ChâuKhánh HòaGia Lai
Thái BìnhTuyên QuangNinh ThuậnBình Phước
Nam ĐịnhBắc CạnAn GiangĐồng Tháp
Đồng NaiYên BáiBà Rịa Vũng TàuBạc Liêu
Quảng NgãiSơn LaPhải Thơ Kiên Giang
Hà TĩnhHải DươngHậu GiangCà Mau 
Đà NẵngHưng YênBến Tre 
Bắc GiangHòa Bình Phú Thọ 
Bình DươngHà Nam Hà Nội 
Hải PhòngNghệ AnHồ Chí Minh  
Tiền GiangQuảng TrịThái Nguyên  
Vĩnh LongQuảng NamQuảng Bình  
Vài trường chuyên, trường trực thuộc Đại học sẽ có những website riêng, chúng ta có thể truy cập vào đấy để xem trực tiếp, giả sử:Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên
Xem điểm chuẩn THPT trên mạng
Hiện tại mới chỉ cần đôi tỉnh thành là Ninh Bình, Phú Yên và trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên từng công bố điểm thi vào cấp ba chính thức. Nếu như đang sống chỗ này, những bạn được phép xem điểm thi THPT của mình tại nhà. Những địa phương và những trường khác sẽ được mtaive.com cập nhật liên tiếp, sớm nhất ngay khi có thông báo.


Link Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2018 Online mới nhất: