Typing Trainer Online

Link Typing Trainer Online chính thức:

Typing Trainer là trang web hỗ trợ bạn luyện đánh máy miễn phí hoàn toàn. Bạn từng sẵn sàng tăng tốc độ đánh máy của mình cùng khóa học luyện gõ 10 ngón mạnh mẽ của Typing Trainer? Phải 1 cú click chuột để chọn khóa học, bạn sẽ làm chủ bàn phím máy tính, gõ bàn phím nhanh và chính xác hơn mà ko cần qua bất kì trường lớp nào.
Khóa học đánh máy miễn phí Typing Trainer
Phần mềm Typing Trainer gồm nhiều phần như Interactive Quick Tour cùng bài kiểm tra trình độ nhanh gọn trong 7 phút, Touch Typing Intro & Simulator dài 4-9 phút để giới thiệu về khóa học, Sample Lesson: Letters E and I kéo dài 25 phút hỗ trợ bạn luyện gõ những phím chữ căn bản trên bàn phím. Đăng ký Typing Trainer ngay hôm nay để học đánh máy cùng 21 bài luyện miễn phí, quản lý thành tích, làm bài thi và trò chơi... Tương tự như Mario Teachs Typing, Typing Trainer cũng là 1 chương trình luyện gõ 10 ngón hài hước, kỳ thú bằng những trò chơi thoải mái.
Bắt đầu cùng bài khởi động thoải mái

Typing Trainer - phần mềm luyện gõ 10 ngón online, miễn phí 100% cho mọi người

Typing Trainer đc xây dựng ở dạng khóa học đánh máy trên trình duyệt, mang xuất hiện cho người sử dụng phương pháp học tương tác cao và miễn phí. Sau khóa học, tốc độ đánh máy của bạn được phép tăng gấp hai và đạt độ chính xác cao hơn.Typing Trainer dạy đánh máy đã bước 1, hỗ trợ bạn học được những kỹ năng đánh máy căn bản trên web chỉ sau 4 giờ thứ nhất. Sau đó, bạn được phép đánh máy thành thạo mỗi ngày, phục vụ tốt cho công việc và học tập. Ngoài ra còn có 5 giờ chơi game và tương tác qua những trò chơi xây dựng, số đếm, biểu tượng... để bạn đánh máy thành thạo hơn.
Hướng dẫn đã bước 1

Chức năng nổi trội của phần mềm Typing Trainer

Phương pháp dạy đã bước một
Mỗi bài học trong Typing Trainer sẽ giới thiệu những phím mới và chương trình học đã bước, bắt đầu từ phần mở đầu, sau đấy xuất hiện phát triển kỹ năng và tận cùng là học gõ 10 ngón nhanh, chính xác, thành thạo.Mô phỏng bàn phím trên MH
Bàn phím mô phỏng trên MH máy tính hỗ trợ bạn học cách đặt đặt ngón tay đúng chỗ, di giời trực quan bằng hình ảnh động để người học có thể thực hiện như.
Bắt đầu cùng phần khởi động thoải mái
Trước khi giới thiệu những phím mới, ngón tay của bạn sẽ được "khởi động" và chỉ bảo thực hiện như những chuyển động mới, hỗ trợ việc học nhanh và dễ hơn.Học đánh máy đã chữ cái, từ rồi xuất hiện câu
Mỗi khi học địa điểm 1 phím mới, chương trình sẽ mở rộng thêm cách kết hợp cùng từ hoặc đoạn văn để người học linh hoạt hơn cho việc di giời ngón tay.
Tập đánh máy căn bản
Đánh giá thành tích
Trong các giai đoạn học đánh máy trên web, chương trình sẽ nhận diện và lưu lại những từ mà người học gặp khốn khó, sau đấy tự động tạo ra bài tập để bạn luyện nhiều lần.Bài kiểm tra kỹ năng
Ở cuối mỗi bài học, bạn được phép kiểm tra kỹ năng cùng Skills Test để xem năng lực đánh máy của mình từng đạt yêu cầu chưa?Nhìn chung, Typing Trainer là 1 chọn lựa ko tồi nếu bạn muốn luyện đánh máy miễn phí trên PC. Mọi thứ bạn phải chỉ là 1 chiếc máy tính thông hay cùng truy cập Internet để tham gia ngay bài kiểm tra trình độ, khóa học miễn phí và bài test cuối kỳ. Typing Trainer hỗ trợ tốc độ gõ 10 ngón của bạn tăng lên gấp hai cùng sự chính xác cao hơn. Điểm trừ của ứng dụng này là có video quảng cáo làm phiền trước mỗi mục học.


Link Typing Trainer Online mới nhất: