Udemy Online

Link Udemy Online chính thức:

Udemy là 1 chỗ ở học và dạy trực tuyến toàn cầu, cung cấp vô vàn khóa học, về nhiều lĩnh vực, đề tài khác nhau. Với phương châm hỗ trợ bất kì ai học bất kì thứ gì, Udemy sẽ là 1 chỗ ở đáng tin cậy để bạn mở mang và share kiến thức của mình từ lập trình, tạo ra, marketing xuất hiện thời trang, sức khỏe, âm nhạc, ngôn ngữ, v.v...Download Udemy cho AndroidBạn có ý định học vô vàn thứ tuy nhiên chả đủ thời gian để chạy xuất hiện hết những lớp học bạn mong muốn. Bạn có ý định học cùng giáo viên nước ngoài tuy nhiên ko đủ điều kiện để ra nước ngoài học. Bạn thực sự am hiểu một việc tuy nhiên ko biết làm như nào để share? Chớ để những lý do ngăn cản bạn tiến bước. Nếu như bạn ham tiếp thu, có ý định đào sâu kiến thức về một lĩnh vực nào đấy hay có ý định share những tri thức của mình xuất hiện cùng nhiều người thì nên truy cập Udemy, nó có thể là 1 trang web có ích dành cho bạn.
Giao diện của Udemy

Giao diện chính của trang web học tập trực tuyến Udemy cùng danh mục những khóa học
Những chức năng chính của dịch vụ học tập trực tuyến Udemy

Cung cấp những khóa học trực tuyến, lên đến hơn 32.000 khóa học.
Nhiều đề tài như: phát triển ứng dụng, kinh doanh, IT và phần mềm, sử dụng bộ ứng dụng văn phòng, phát triển bản thân, tạo ra, chụp ảnh, sức khỏe, huấn luyện giáo viên, âm nhạc, v.v...
Cung cấp đầy đủ thông báo về khóa học, cấu trúc bài học.
Lúc sở hữu khóa học có thể tải video về để học ngoại tuyến.
Các khóa học, nội dung liên tiếp được cập nhật mới.
Đồng bộ hóa cùng những thiết bị trực tuyến khác.
Ngôn ngữ: chủ kém là tiếng Anh, tuy nhiên bạn cũng có thể học trong tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc.
Tạo khóa học và share kiến thức của mình.
Trong thế kỷ 21, kiến thức và năng lực giảng dạy ko còn bị hạn chế trong những tổ chức trường học, hoặc bị có hạn bởi địa điểm địa lý nhờ những dịch vụ như Udemy. Udemy giúp bạn tạo một khóa học và share kiến thức của mình. Bằng cách này, dịch vụ cung cấp hàng trăm khóa học về một loạt những đề tài. Nó nhấn mạnh vào những kỹ năng thực tế, như một khóa học giải thích làm như nào để sử dụng Excel, làm như nào để thương lượng tăng lương hoặc làm như nào để thực hành Yoga.Vài khóa học của Udemy là miễn phí tuy nhiên đa phần bạn sẽ nên trả một mức phí để có thể sở hữu khóa học, tùy thuộc vào quy mô, đề tài và chuyên môn của giảng viên.
Vài khóa học của Udemy

Vài khóa học của trang web UdemyMỗi khóa học sẽ có những thông báo thực sự cụ thể như: giá tiền, video giới thiệu khóa học, số lượng bài học, thời lượng video, ngôn ngữ, trình độ kỹ năng. Bạn cũng có một phần miêu tả khóa học, những yêu cầu để bắt đầu khóa học, và những gì sẽ gặt hái được sau khóa học. Ngoài đọc nội dung khóa học, bạn được phép xem thêm phần mục tiêu học để biết mình có rất hợp cùng nó không. 
Chi tiết khóa học

Các thông báo chi tiết về khóa học trên UdemyKéo xuống bên dưới bạn sẽ xem được cấu trúc những bài học, thời lượng của đã bài. Những đánh giá, review của những bạn học trước cũng được công kđôi trên trang. Một phần không thể thiếu chính là giới thiệu về người chỉ bảo cùng tên, kinh nghiệm làm việc, giảng dạy.
Giới thiệu người chỉ bảo

Cấu trúc bài học và thông báo về người chỉ bảo trong khóa họcVới những khóa học miễn phí bạn phải click chuột vào khóa học, sau đấy chọn Start Learning Now, bạn sẽ được chuyển xuất hiện giao diện học bài. Điều rất ấn tượng ở trang web học trực tuyến này là độ co giãn linh hoạt theo kích thước cửa sổ mà bạn thiết lập. Bạn có thể dễ thu bé cửa sổ bài học để có thể thực hành nhưng nhưng hay nhanh tay ghi lại những điểm nhấn cần thiết ra Word, Note.
Bắt đầu khóa học miễn phí

Click Start Learning Now để bắt đầu một khóa học miễn phí
Giao diện một khóa học miễn phí

Giao diện khóa học HTML & CSS miễn phí trên Udemy
Với những khóa học mất tiền, khi nhấp vào Take this course, bạn sẽ được chuyển xuất hiện trang thanh toán, cùng những cách thức thanh toán qua thẻ visa hay ví điện tử PayPal.
Mua khóa học mất tiền

Nhấp vào Take This Course để thanh toán cho khóa học
Các hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán trên Udemy
Không chỉ học, bạn cũng có thể share kiến thức của mình bằng việc xây dựng bài học và share nó trên trang Udemy. Dịch vụ này cung cấp cho bạn một loạt những cài đặt, từ nội dung, thông báo, tóm tắt khóa học, video giới thiệu, kiểm tra video, tùy chọn tính cá nhân, giá khóa học, và những thống kê khác.
Trở thành người chỉ bảo

Nhấp vào Become an Instructor để biến thành người chỉ bảo
Tạo một khóa học

Tạo một khóa học mới của chính bạn trên Udemy
Các cài đặt cho khóa học

Các tùy chọn cài đặt chi tiết cho khóa học
Để sử dụng được những chức năng của Udemy bạn phải đăng ký một tài khoản cùng những bước cực kỳ dễ dàng, hay có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook. Bạn chỉ nên trả chi phí cho những khóa học mất tiền, ngoài ra, bạn ko nên trả thêm khoản phí nào khác để sử dụng những dịch vụ trên trang Udemy.Udemy cũng cung cấp ứng dụng trên hệ điều hành Android, iOS hỗ trợ bạn được phép học tập, share kiến thức mọi lúc, khắp nơi cùng những thiết bị di động của mình.Kết luận, Udemy tương tự một hiệu sách khổng lồ, quá nhiều kiến thức được share đang chờ đợi bạn tìm hiểu và để thỏa mãn khát khao học hành trong bạn. Không chỉ thế, tại đây bạn cũng có thể bắt đầu sự nghiệp giảng dạy, share kiến thức, kỹ năng của mình và vun đắp điều ước cho những người khác.


Link Udemy Online mới nhất: