VirusTotal Online

Link VirusTotal Online chính thức:


VirusTotal - Quét virus trực tuyến cho file dung lượng lớn

VirusTotal là tool quét virus trực tuyến miễn phí hoàn toàn, hỗ trợ người sử dụng quét và phân tích những tệp, chỗ ở URL để nhanh lẹ tìm ra virus, worm, trojan và những loại phần mềm độc hại khác. VirusTotal giúp upload những file có kích thước tối đa lên đến 256 MB.
VirusTotal

VirusTotal - Công cụ quét virus online miễn phí hoàn toàn.Cách thức sử dụng dịch vụ quét virus trực tuyến này rất dễ dàng, nếu có ý định quét file thì chọn thẻ File, rồi nhấn vào Upload and Scan file để bắt đầu các giai đoạn phân tích. Còn có ý định quét URL thì chuyển thành thẻ URL, dán chỗ ở URL có ý định quét vào ô Search or scan a URL và nhấn vào biểu tượng kính lúp. 
Quét URL
Ngay khi hoàn tất các giai đoạn quét virus sẽ lộ diện một bảng thông tin kết quả, gồm có thông báo về tên những chương trình từng sử dụng, tên file quét, dung lượng file, thời gian phân tích và kết quả sau khi quét cùng mỗi chương trình. Nếu như tìm ra có virus hay malware, bạn phải delete file này đi. 
Quét virus bằng VirusTotal trên những nền tảng khác tại đây:
  • Tải VirusTotal cho PC
  • Tải VirusTotal cho Mac
  • Tải VirusTotal cho Android
  • Kết quả quét virus
    Nên nhớ là VirusTotal chỉ là 1 tool quét chứ ko nên là 1 phần mềm diệt virus. Do đó, nếu có ý định delete file đáng ngờ hoặc điều gì đấy khác thì phải khám phá thêm những ứng dụng mà hỗ trợ bạn xóa bỏ những tệp nghi ngờ đấy chắc chắn.Điểm độc đáo của VirusTotal đấy là là nó được tích hợp gần 50 bộ máy quét virus, malware của những NSX danh tiếng nhất hiện nay, trong đấy có Panda, Kaspersky, McAfee, Symantec, BitDefender, NOD32....


    Link VirusTotal Online mới nhất: