Change Facebook Profile Photo to French Lag Web

Link Change Facebook Profile Photo to French Lag Web chính thức:


Change Facebook Profile Photo to French Lag - Đổi ảnh đại diện Facebook theo quốc kỳ Pháp

Change Facebook Profile Photo to French Lag là 1 chức năng mới nhất mà Facebook vừa cung cấp cho người sử dụng, cho phép thay đổi ảnh đại diện (Avatar) tạm thời cùng hiệu ứng cờ Pháp để ủng hộ người dân thủ đô Paris (Pháp) sau vụ thảm sát đẫm máu vừa qua.
Ảnh đại diện của giám đốc điều hành Facebook sau khi vận dụng chức năng mới

Ảnh đại diện của COO Facebook Sheryl Sandberg sau khi vận dụng hiệu ứng màu cờ PhápThế giới đang "rùng mình" bởi vì vụ khủng bố bất thình lình vào thứ 6 ngày 13 vừa qua nhằm vào thủ đô Paris của nước Pháp. Ít nhất 120 người thiệt mạng và hơn 200 người bị thương là những con số từng được ghi nhận tính xuất hiện thời điểm này. Nhiều người chuyên nghiệp nhận định đây là vụ thảm sát kinh hoàng nhất nói từ Chiến tranh thế giới thứ 2 diễn ra vào năm 1939.Lúc diễn ra sự kiện chấn động này, Facebook ngay lập tức từng tung ra một chức năng mới trên website của mình cùng tên gọi "Change Facebook Profile picture to French lag" nhằm giúp người sử dụng trên toàn thế giới tỏ ra sự share của mình đối cùng người dân tại thủ đô nước Pháp. Đây là 1 tool mà sau khi được vận dụng sẽ thêm vào Avatar Facebook của người sử dụng hiệu ứng màu cờ của Pháp thực sự độc đáo, gồm có 3 màu: xanh dương, trắng và đỏ (đại diện cho tự do, bình đẳng và bác ái theo ý nghĩa quốc kỳ Pháp). 
Hot girl Việt cũng thay ảnh đại diện cờ Pháp

Hot girl Việt cũng đồng loạt đổi ảnh đại diện theo màu cờ Pháp Có thể nói, chức năng thay đổi ảnh tạm thời này cũng tương tự như chức năng thay đổi ảnh đại diện cùng hiệu ứng cầu vồng Celebrate Pride mà Facebook từng tung ra vào cuối tháng 6 vừa qua để ủng hộ đạo luật về hôn nhân đồng giới được ban hành. Avatar sau khi vận dụng hiệu ứng, người sử dụng cũng có thể thiết lập thời gian sử dụng như 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần và ảnh đại diện sẽ tự động đổi về ảnh lúc đầu (trước khi đổi) sau khi thời gian này kết thúc.


Link Change Facebook Profile Photo to French Lag Web mới nhất: