How have you changed over the last years Web

Link How have you changed over the last years Web chính thức:


How have you changed over the last years - Bạn đã thay đổi như vậy nào trong những năm qua

How have you changed over the last years là phần mềm giúp bạn xem mình từng thay đổi như vậy nào trong vòng 5 năm qua chỉ cùng vài bước cực kỳ dễ dàng.Bạn có bao giờ quan tâm xem mình từng trưởng thành như vậy nào, thay đổi như vậy nào theo thời gian chưa? Biết điều này bằng việc nào ư nên thử How have you changed over the last years. Ứng dụng Bạn từng thay đổi như vậy nào trong những năm qua sẽ sử dụng hình ảnh avatar trên Facebook của bạn trong những năm tương ứng và ghép chúng lại cùng nhau để bạn thấy nhìn được sự thay đổi của mình trong khoảng thời gian 5 năm đó.
Giao diện ứng dụng xem sự thay đổi của bản thân

Giao diện ứng dụng xem mình từng thay đổi như nào sau 5 năm trên FacebookHoàn toàn miễn phí, ko mất thời gian lục lọi lại hình ảnh trong 5 năm, bạn phải click chuột vào Truy cập, nhấn Start, chọn Okay.
Chọn Start

Nhấp Start để xem sự thay đổi sau 5 năm trên Facebook Lúc chọn Okay, NameGuess sẽ yêu cầu để được xem ảnh avatar, danh bạ friend, chỗ ở email, bài viết trên tường và hình ảnh của bạn. Để thay đổi những thông báo bạn có ý định cung cấp cho ứng dụng nên nhấp vào Edit the info you provide.
Thay đổi thông báo cung cấp

Chọn Edit the info you provide để thay đổi thông báo ứng dụng có thể truy cậpChờ một lát để ứng dụng thống kê và so sánh hình ảnh. Sau đấy bạn sẽ thấy nhìn 5 hình ảnh được ghép cạnh nhau, bên dưới là 1 dòng bình luận, chả hạn như: "Trong những năm qua bạn đã trở thành tự tin hơn, nên tự hào về bản thân mình và share nó với bạn bè trên Facebook".
Kết quả thay đổi

Kết quả thay đổi của bạn sau khi được How have you changed over the last years thống kêNhấp vào nút Share on Facebook bên trên hay bên dưới ảnh để có thể share sự thay đổi của mình với bạn bè.Rất nhiều người sử dụng từng thực sự tươi cười khi trông thấy sự thay đổi của mình như xinh đẹp hơn, thành công hơn. Tuy nhiên một vài khác lại ko thế, họ thấy là mình từng già chạy nhiều hay thay đổi theo chiều hướng ko ưng ý. Còn bạn thì sao? Bạn có bằng lòng cùng những thay đổi gần đây của mình? Nên thử How have you changed over the last years và xem xem nhé.


Link How have you changed over the last years Web mới nhất: