Windyty Online

Link Windyty Online chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


Windyty - Ứng dụng xem thời tiết trong thời gian thực

Windyty là 1 ứng dụng web cho phép người sử dụng xem thời tiết trong thời gian thực ngay trên trình duyệt. Ứng dụng cũng có bản dành cho ĐT Android, hỗ trợ bạn theo dõi thời tiết ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.
Giao diện ứng dụng thời tiết Windyty

Giao diện ứng dụng dự báo thời tiết trực tuyến WindytyPhải mở trình duyệt và truy cập vào Windyty, bạn được phép xem mọi thông báo chi tiết về tình trạng thời tiết ngay ở vị trí hiện tại của mình. Ứng dụng ko chỉ mang đến những chỉ số chi tiết về nhiều điều kiện thời tiết ngay trong thời gian thực mà còn hỗ trợ dự báo thời tiết 5 ngày sau đấy.Cũng như ứng dụng maps trực tuyến Google Maps, người sử dụng Windyty sử dụng chuột giữa để phóng to và thu bé vị trí, sử dụng hộp thoại tìm để xem thông báo của bất cứ vị trí nào trên thế giới. Các thông báo thời tiết mà phần mềm này mang đến gồm có tốc độ gió, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, áp suất... Bạn cũng có thể nhìn vô vàn thông báo về vị trí, gồm có cả những trạm khí tượng gần nhất và khoảng cách đến đó. Lúc cần xem phủ màu bất cứ thông báo nào, bạn phải chọn lựa chúng trong thanh tool bên phải giao diện. Không chỉ hiển thị thông báo bằng số, Windyty còn sở hữu maps địa lý cùng hình ảnh trực quan cực kỳ đẹp mắt.
Bản đồ nhiệt độ

Hiển thị maps khi chọn lựa chỉ số nhiệt độTrong mục cài đặt, Windyty cho phép người sử dụng bật tắt chế độ 3D, xem mạng lưới kinh/vĩ tuyến và những chọn lựa đơn vị khác nhau cho đã thông báo địa lý. Bạn cũng có thể chọn maps nền cùng 1 trong 3 chọn lựa mà ứng dụng cung cấp. Dùng Windyty, người sử dụng có thể xem những file dữ liệu lịch sử, đưa vị trí vào danh mục yêu thích hay đặt chúng làm vị trí mở đầu mỗi lần bạn mở ứng dụng. Thanh thời gian bên dưới giao diện sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa chính xác đến đã giờ.
Các chọn lựa cài đặt
 
Các tool khác trong ứng dụng

Các chọn lựa cài đặt và tool của ứng dụng WindytyNhìn chung thì Windyty là 1 ứng dụng xem thời tiết trong thời gian thực rất có ích. Nó ko chỉ cung cấp những thông báo thời tiết phong phú mà còn hiển thị dưới dạng maps đẹp mắt, giúp bạn thấy hướng gió và những thông báo địa lý ngay trong thời gian thực. 


Link Windyty Online mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)