Wix Online

Link Wix Online chính thức:

Wix là dịch vụ tạo ra web online chuyên nghiệp, từ nền tảng đám mây, miễn phí hoàn toàn, dễ tùy chỉnh, ko có hạn sáng tạo, ko cần code.Bạn có ý định có một website riêng tư để share thông báo cùng mọi người hay một website sử dụng cho mục đích thương mại, tuy nhiên bạn ko biết gì về lập trình web, tạo ra website, và vô vàn những việc khác. Một dịch vụ thiết website miễn phí như Wix sẽ hỗ trợ bạn tháo gỡ những việc này.Hơn 45 nghìn lượt truy cập mỗi ngày, Wix mang xuất hiện mọi thứ bạn phải để tạo ra website theo kiểu riêng tư của bạn, dễ dàng, dễ, nhanh lẹ và miễn phí hoàn toàn.
Wix
Giao diện của dịch vụ tạo ra website miễn phí Wix  
Các chức năng của dịch vụ tạo ra website miễn phí Wix

Hoàn toàn miễn phí
Wix tin là tất cả mọi người xứng đáng có một website lộng lẫy của riêng mình, Wix cung cấp một dịch vụ giá trị, tuy nhiên mô hình kinh doanh của họ cho phép mang xuất hiện cho người sử dụng những trang web chuyên nghiệp, miễn phí hoàn toàn.Nhiều mẫu website
100 mẫu website HTML5 chắc chắn tùy biến có sẵn ở mọi lĩnh vực như: Kinh doanh, nhiếp ảnh, âm nhạc, nghệ thuật, cửa hàng trực tuyến, nhà hàng... Dù cho bạn chọn một mẫu ngẫu nhiên nào thì website của bạn trông vẫn thực sự tuyệt.
Wix
Mẫu website bán hàng quần áo của Wix 
Wix
Vài mẫu website du lịch của WixXây dựng website HTML5
  Wix có thao tác dễ dàng, để xây dựng website những gì bạn phải làm chỉ là kéo và thả. Kéo những mục tiêu bạn có ý định có xuất hiện địa điểm bạn có ý định nó lộ diện trên trang web. Thật dễ và kỳ thú để tạo ra một website chắc chắn đúng cùng ý định của bạn.
  Bạn cũng có thể edit hình ảnh cùng hơn 17 chức năng khác nhau, hỗ trợ bạn nâng cao, tút lại hình ảnh cùng kết quả đáng kinh ngạc.
  Chỉnh sửa chữ và phông chữ: Làm cho nội dung của bạn đẹp hơn, bằng việc edit và chọn từ hàng tá phông, màu và hiệu ứng.
  Thêm và tùy chỉnh trang: Thêm nhiều trang trống hay những trang từng được tạo trước, tùy chỉnh trang theo ý định. Bạn thâm chí có thể tạo những trang con cùng nội dung được tổ chức tốt.
  Nhúng HTML: Bạn có thể nhúng code HTML vào cửa sổ edit giấy tờ, mở rộng tính năng trang web.
  Bảo vệ trang web: Tạo những trang web được chỉ định và được bảo vệ mà chỉ cần bạn hay những thành viên cụ thể có thể vào.
  Hosting miễn phí và an toàn
  Wix sử dụng công nghệ điện toán đám mây CDN tiên tiến mang xuất hiện cho người sử dụng sự yên lòng chắc chắn khi sử dụng dịch vụ Wix. CDN (Content Devilery Network) là 1 hệ thống máy tính chứa những bản sao dữ liệu, được đặt ở những điểm khác nhau trên mạng, để tối đa hóa băng thông trong việc truy cập vào những dữ liệu từ những máy khách trên toàn mạng. Một máy khách truy cập vào bản sao dữ liệu sẽ được chuyển xuất hiện máy khách gần nhất để né tất cả những máy khách với truy cập vào một server giống nhau. Các nội dung gồm có mục tiêu web, những mục tiêu có thể tải xuống (những tệp media, phần mềm, tài liệu) những ứng dụng, những truy vấn cơ sở dữ liệu... Như vậy cùng công nghệ CDN, bạn được phép chắc chắn yên lòng là website của mình sẽ an toàn trên hệ thống server và bảo đảm truy cập xuất hiện website sẽ ko bị chậm.Siêu thị ứng dụng của Wix
  Wix có hàng tấn ứng dụng mạnh mẽ và những dịch vụ phổ biến để tăng cường cho website của bạn, như Comments, Events Calendar, LiveChat, Contact Forms, Google AdSense, Social Feeds, Email Marketing, Sell Online, Analytics... Những tiện ích này sẽ nâng website của bạn lên một cấp độ mới. Những gì bạn phải làm chỉ là chọn một cái bạn muốn, nhấp vào Add App để thêm vào website.
  Wix
  Siêu thị ứng dụng của dịch vụ tạo ra website miễn phí Wix
  Wix
  Vài ứng dụng có ích trên Wix
  Thương mại điện tử
   Thêm vào website của bạn một cửa hàng online cùng giải pháp eCommerce (thương mại điện tử) của Wix. Wix cung cấp nhiều phương thức thanh toán như PayPal, WebMoney mang xuất hiện sự an toàn và bảo mật cho khách hàng của bạn.
   Dễ dàng tích hợp: Chuyên nghiệp hóa cửa hàng của bạn cùng những cách trưng bày SP tốt nhất, một giỏ hàng mua, một nút kiểm tra tích hợp liền mạch cùng tạo ra trang web của bạn.
   Tích hợp Facebook cho những cửa hàng trực tuyến: Nhập toàn bộ cửa hàng trực tuyến của bạn vào trang Facebook và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến. Quản lý hàng tồn kho trực tiếp từ Wix Store và cập nhật thời gian thực xuất hiện trang Facebook.
   Tối ưu hóa cho ĐT di động
    Tối ưu hóa giao diện: Lúc mà người sử dụng sử dụng thiết bị di động để truy cập Internet, mua sắm online ngày càng nhiều thì việc website có một bản trên ĐT di động sẽ tăng thêm khá nhiều doanh số cho bạn. Nắm được xu hướng này, Wix ko chỉ giúp bạn trong tạo ra website trên PC, mà còn tối ưu hóa website cho những ĐT di động khôn khéo. Nhờ vậy, website của bạn sẽ trông thực sự tốt nhất trên ĐT.
    Một URL cho cả website và web di động: Có được top trong những tool tìm như Google, Bing chỉ cùng một URL cho tất cả những thiết bị.
    Hoàn toàn tùy chỉnh: Thay đổi kích thước, sắp xếp lại và ẩn những yếu tố để mang xuất hiện cái thấy hoàn hảo cho ĐT mà ko thay đổi giao diện của trang web trên PC.
    Wix
    Giao diện của trang web trên ĐT di độngTạo website thân thiện cùng những tool tìm
    Một website ko chỉ dễ dàng là có thể chứa những thông báo bạn có ý định share hoặc có thể up được những SP bạn có ý định bán, mà nó nên để mọi người có thể tìm được bằng những tool tìm phổ biến như Google, Bing, Yahoo. Điều này thực sự cần thiết, bởi vì đa phần mọi người hay tìm thông báo bạn cung cấp, hoăc SP bạn bán bằng những tool tìm này. Nếu như website thân thiện cùng tool tìm thì việc tối ưu hóa tool tìm (SEO) sẽ dễ hơn, bạn sẽ tốn ít công sức hơn để đưa website của mình lên top Google, Bing. Và tin vui vẻ cho bạn là cấu trúc website mà Wix cung cấp cực kỳ thân thiện cùng những tool tìm, do đấy mọi người có thể dễ tìm bạn bằng Google và những tool tìm khác.
    Wix
    Bạn có thể cài đặt SEO Google trong phần cài đặt trên WixCác tool kinh doanh
     Quản lý liên lạc: Thêm và quản lý những liên lạc từ một nơi, gồm có khách hàng, những theo dõi, thành viên, người liên hệ qua form liên hệ trên website.
     Thống kê trang web cùng Google Analytics: Quản lý những traffic trên trang gồm có số lượt truy cập, số trang xem, nguồn truy cập và rất nhiều hơn nữa.
     Công cụ giao tiếp: Thêm những ứng dụng truyền thông vào trang web như tool đặt phòng, sđt miễn phí, cửa sổ chat trực tiếp để phục vụ cho khách truy cập trang và xây dựng những mối quan hệ mạnh mẽ hơn cùng khách hàng.
     Mailbox Google được riêng tư hóa: Nhận những thư điện tử riêng tư và doanh nghiệp của bạn cùng Google Apps for Bussiness. Tạo một ấn tượng chuyên nghiệp và thúc đẩy xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn dễ.
     Công cụ tài chính: Xử lý những vấn chủ đề chính cùng những ứng dụng như InvoiceAsap, giúp bạn lập hóa đơn ngay từ trang web của bạn, theo dõi những khoản thanh toán dễ và nhận thanh toán nhanh hơn.
     Công cụ traffic: Thêm trafffic boosting Apps vào website để tăng thứ hạng trong kết quả tìm, được liệt kê trong maps của Google, tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên nhiều thiết bị.
     Thiết kế đẹp
      Nhiều mẫu tạo ra cho mọi mục đích cùng hơn 70 danh mục. Dù bạn phải website kinh doanh, riêng tư, cửa hàng online,... bạn đều có thể chọn trong danh mục này.
      Tất cả mọi thứ đều có thể tùy chỉnh để biến website thành của riêng bạn. Chọn những tạo ra đẹp có sẵn trong kho và thay đổi mọi thứ, hình ảnh, hình nền, màu sắc, phông nền và chữ chỉ cùng một cú click chuột.
      Wix cũng cung cấp những mẫu website một trang (one-page) khiến website kinh doanh của bạn dễ hơn. Nhận trực tuyến trong ngày, thêm những trang và chức năng khi bạn phát triển.
      Hỗ trợ 24/7
      Đội ngũ giúp của Wix.com làm việc 24/7, đón nhận những thắc mắc của bạn và trả lời ngay lập tức. Nhờ vậy những khốn khó bạn gặp nên trong khi tự dựng website cho mình sẽ được xử lý ngay tức khắc.Wix còn vô vàn chức năng có ích khác nữa đang chờ đợi bạn tìm hiểu.Nếu như bạn có ý định tự tạo một website xinh đẹp, chuyên nghiệp, thân thiện cùng tool tìm, tối ưu hóa cho ĐT di động và có đầy đủ những tính năng quản lý quan trọng, lại miễn phí hoàn toàn thì nên sử dụng Wix.


Link Wix Online mới nhất: